top of page

Events Group

Public·227 members
davidkimber
davidkimber

Cùng Khỏe 247 tìm hiểu 4 loại dược liệu trị mất ngủ tốt nhất


Khỏe 247 là website do dược sĩ xây dựng, do đó, độc giả có cơ hội tiếp cận với rất nhiều kiến thức hữu ích về thuốc và dược liệu khi truy cập website. Trong bài viết này, dược sĩ sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 loại dược liệu trị mất ngủ tốt nhất.


Khỏe 247 - Website hàng đầu về thuốc và dược liệu


Hiện nay trên mạng xã hội có khá nhiều nguồn cung cấp thông tin y tế nhưng không phải nguồn nào cũng đáng tin cậy.

Đặc biệt có khá ít trang web uy tín cung cấp kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thuốc và dược liệu. Một trong số đó là Khỏe 247.Website Khỏe 247


➽➽➽ Khỏe 247 là trang web y tế, sức khỏe do các dược sĩ xây dựng vào năm 2019. Khi truy cập trang web này, bạn đọc sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức hữu ích về thuốc và dược liệu như:


☸ Khái niệm cơ bản liên quan đến thuốc, dược liệu

☸ Thành phần, công dụng, liều dùng, lưu ý khi sử dụng thuốc tây, thực phẩm chức năng,...

☸ Đặc điểm, cách sơ chế, chế biến, tính vị quy kinh, công dụng, lưu ý khi dùng dược liệu,...

☸ Đánh giá, giới thiệu những loại thuốc, dược liệu tốt nhất,...


Khỏe 247 không chỉ cung cấp kiến thức đa dạng về ➥➥➥ sức khỏe, thuốc, dược liệu mà còn đảm bảo tính chính xác, khoa học, cập nhật của thông tin. Chính vì vậy, Khỏe 247 được đánh giá là một trong những trang web hàng đầu về thuốc và dược liệu.


Khỏe 247 giới thiệu 4 loại dược liệu trị mất ngủ tốt nhất


Trong những năm gần đây, tình trạng mất ngủ ngày càng gia tăng ở người trẻ, đặc biệt là độ tuổi 20,30. Chứng mất ngủ kéo dài và không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm.


Sử dụng thuốc tây trị mất ngủ thường gây ra nhiều tác dụng phụ, do đó, người bệnh thường có xu hướng tìm đến biện pháp cải thiện giấc ngủ từ thảo dược thiên nhiên.


Các loại dược liệu chữa mất ngủ được đánh giá tốt nhất hiện nay như:


Tâm sen: Phần lõi xanh trong hạt sen (tâm sen) tuy có vị đắng nhưng tác dụng an thần, trị mất ngủ, suy nhược rất tốt. Bạn có thể hãm 2-3g tâm sen uống mỗi ngày để dễ ngủ hơn.Dược liệu tâm sen


Hoa tam thất: Hoa tam thất có vị ngọt, tính mát giúp thanh nhiệt, an thần, tốt cho hệ thần kinh. Bạn có thể hãm 3-4g tam thất với nước sôi thành trà uống hàng ngày để ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Vông nem: Vông nem có vị đắng hơi chát, tính bình giúp giảm lo âu, an thần, dễ ngủ. Bạn có thể lấy 15g lá vông nem khô, cắt nhỏ sắc lấy nước uống, dùng 1 lần/ngày.

Lạc tiên: Lạc tiên là dược liệu có mặt trong nhiều bài thuốc trị mất ngủ. Vị thuốc lạc tiên có thể sử dụng như một loại rau ăn hàng ngày hoặc lấy lá khô sắc với nước uống để ngủ ngon, giảm stress,...


➔➔➔ Gợi ý hay: Dược sĩ Lê Linh — Dược sĩ chuyên môn tiêu biểu của website Khỏe 247


Ngoài ra các loại dược liệu trên có thể kết hợp với nhau để tăng hiệu quả trị mất ngủ, để được dược sĩ Lê Linh Khỏe 247 tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này, bạn hãy truy cập ngay website Khỏe 247.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • staceylane78
 • McMichael Don B.
  McMichael Don B.
 • Alice Hughes
  Alice Hughes
 • Promise Love
  Promise Love
 • Ishan
  Ishan
bottom of page