top of page

Events Group

Public·178 members

Bạn đã biết cách  mua sắm trực tuyến thông minh thời 4.0


Xu hướng mua sắm trực tuyến thời 4.0 đang ngày càng phát triển và được đa số người tiêu dùng, nhất là chị em phái nữ công sở ưa chuộng bở tính tiện nghi, nhanh chóng và tiết kiệm của nó.


Phụ nữ hiện đại và nhu cầu mua sắm trực tuyến


Thật không thể phủ nhận lợi ích mà kênh mua sắm trực tuyến giá rẻ mang lại cho các bà nội trợ bận rộn giữ thời đại công nghệ 4.0. Chị em chỉ cần ngồi tại chỗ, mở smartphone và chọn mua những thứ cần thiết, phù hợp với nhu cầu của mình từ các trang mua sắm online với mức già cực kỳ hấp dẫn, chọn phương thức thanh toán mình muốn và ngồi đợi hàng hóa được giao tới thay vì phải tốn thời gian chạy đến siêu thị, trung tâm mua sắm, shop truyền thống… để lựa từng món, so sánh từng thứ hay đắn đo khi quyết định chọn lựa nên mua món nào, thay vào đó nàng có thể dành thời gian chăm sóc bản thân, chăm lo cho gia đình hay làm những việc mà nàng yêu thích.


Xem thêm 3 bước mua hàng online hiệu quả tại:     https://blogfreely.net/dennisjohnson/3-buoc-mua-hang-online-don-gian-va-an-toan-danh-cho-ban


Phụ nữ luôn có xu hướng mua những món được khuyến mãi, có tặng kèm hoặc giá ưu đãi hấp dẫn. Nắm bắt xu hướng đó, các trang web thương mại điện tử, các kênh mua sắm trực tuyến ở việt nam, thậm chí là các kênh shopping truyền thống như siêu thị, shop online thường có xây dựng những chương trình khuyến mãi tặng kèm nhằm thu hút nhằm đánh vào tâm lý chung của chị em, từ đó lôi kéo họ mua những món hàng mà thậm chí không có nhu cầu dùng tới


Làm sao để thành người nội trợ thông minh thời 4.0 


Để trở thành người nội trợ mua sắm thông minh, bạn cần có một   bí quyết mua hàng online giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đầu tiên, trước khi quyết định shopping, bạn cần (bắt buộc phải có) danh sách những món sẽ mua theo đúng thứ tự “Cần - Muốn” , ưu tiên các món nhu yếu phẩm, thực phẩm dự trữ. nếu được, bạn có thể chọn lựa những khuyến mãi tích hợp 2,3 món muốn mua chung.


Sau khi đã có danh sách những thứ cần mua, bạn nên chọn một trang mua sắm trực tuyến uy tín để chọn mua sản phẩm, có rất nhiều địa chỉ đi chợ online được các chị em truyền tai nhau, thêm nữa, các siêu thị như Coopmart, Lotte, Big C…. đểu có kênh mua sắm trực tuyến uy tín để lựa chọn. Khi lựa được địa điểm mua sắm phù hợp, bạn có thể chọn sản phẩm mình muốn mua, nhớ tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi hiện có nhé.


Sau đó bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp và đợi shipper giao hàng đến tận nhà. Thông thường hàng sẽ được giao trong tầm, 30-60 phút nếu không quá đông hoặc lâu hơn nên bạn chịu khó đợi 1 lát nhé. Và bạn hoàn toàn yên tâm rằng luôn có chế độ đổi trả hàng hóa nếu có hư hỏng hoặc lỗi sản phẩm cho bạn nhé.


Khi tham gia chương trình   mua hàng online 2momart.vn tại trang chù 2momart, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn và mua sắm ngay những sản phẩm phù hợp với mức giá cực kỳ ưu đãi cũng chính sách bảo hành hàng hóa không thể hấp dẫn hơn nữa. Nhanh ay click ngay 2momart nhé. 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Putrsa Chola
  Putrsa Chola
 • john cena
  john cena
 • ruby rajput
  ruby rajput
 • Soniya Singhania
  Soniya Singhania
bottom of page