top of page

Events Group

Public·227 members

Top 5 chai nước hoa Bvlgari nữ sang trọng, quý phái

Bvlgari là một thương hiệu thời trang và nước hoa nổi tiếng đến từ Ý. Những chai nước hoa của Bvlgari luôn mang đến sự sang trọng, quý phái và quyến rũ cho người sử dụng. Trong bài viết này, Apa Niche sẽ dẫn các bạn cùng đi tìm hiểu về top 5 nước hoa Bvlgari nữ được yêu thích nhất hiện nay.Top 5 chai nước hoa Bvlgari nữ có mùi hương quyến rũ và sang trọng

🍒Nước hoa Bvlgari Splendida Tubereuse Mystique EDP

Splendida Tubereuse Mystique là một chai nước hoa thuộc dòng hoa cỏ phương Đông. Mùi hương của chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ loài hoa huệ trắng huyền bí. Splendida Tubereuse Mystique là một chai nước hoa mang đến sự bí ẩn, quyến rũ và sang trọng. Mùi hương của chai nước hoa này phù hợp với những người phụ nữ trưởng thành, yêu thích sự sang trọng và quý phái.


🍒Nước hoa Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight EDP

Rose Goldea Blossom Delight là một chai nước hoa thuộc dòng hoa cỏ trái cây. Mùi hương của chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ khung cảnh bình minh mùa xuân rực rỡ. Rose Goldea Blossom Delight là một chai nước hoa mang đến sự tươi mát, ngọt ngào và quyến rũ. Mùi hương của chai nước hoa này phù hợp với những người phụ nữ trẻ trung, yêu thích sự tươi trẻ và năng động.


🍒Nước hoa Bvlgari Omnia Amethyste EDT

Omnia Amethyste là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ. Mùi hương của chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ viên đá thạch anh tím. Omnia Amethyste là một chai nước hoa mang đến sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Mùi hương của chai nước hoa này phù hợp với những người phụ nữ yêu thích sự thanh lịch và tinh tế.


🍒Nước hoa Bvlgari Aqva Divina EDT

Aqva Divina là một chai nước hoa thuộc dòng hương biển. Mùi hương của chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của biển cả. Aqva Divina là một chai nước hoa mang đến sự tươi mát, sảng khoái và sang trọng. Mùi hương của chai nước hoa này phù hợp với những người phụ nữ yêu thích sự tươi mát và sảng khoái.


🍒Nước hoa Bvlgari Splendida Jasmin Noir For Women EDP

Splendida Jasmin Noir For Women là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ phương Đông. Mùi hương của chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ loài hoa lài đen huyền bí. Splendida Jasmin Noir For Women là một chai nước hoa mang đến sự bí ẩn, quyến rũ và sang trọng. Mùi hương của chai nước hoa này phù hợp với những người phụ nữ trưởng thành, yêu thích sự bí ẩn và quyến rũ.


Trên đây là 5 chai nước hoa Bvlgari nữ sang trọng, quý phái mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi chai nước hoa đều mang đến một hương thơm quyến rũ bắt kịp những xu hướng nước hoa đang thịnh hành.Xem thêm: Xu hướng nước hoa thịnh hành trong tương lai


Địa chỉ mua nước hoa Bvlgari chính hãng, giá tốt

Apa Niche là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa chính hãng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng yêu thích mùi hương. Nếu bạn là một fan cứng của những nốt hương mê hoặc, hãy tới và trải nghiệm ngay, chúng tôi có sẵn hàng ngàn loại nước hoa, đến từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới, thỏa sức cho bạn khám phá. Tuy nhiên hiện nay trên mạng đang có nhiều thành phần xấu giả mạo Apa Niche để lừa đảo, bạn cần chú ý địa chỉ bán nước hoa chính hãng của Apa Niche: 438 Tây Sơn, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ với hotline: 0961596333 để được hỗ trợ.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • staceylane78
 • McMichael Don B.
  McMichael Don B.
 • Alice Hughes
  Alice Hughes
 • Promise Love
  Promise Love
 • Ishan
  Ishan
bottom of page