top of page

Events Group

Public·195 members

Khỏe 247 chia sẻ mẹo để phụ nữ giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp


Để sống khỏe mạnh, duy trì sự trẻ trung, xinh đẹp mỗi ngày, chị em nên dành thời gian tìm hiểu và nâng cao kiến thức y tế, sức khỏe. Khỏe 247 là một “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của chị em trên hành trình này.

Khỏe 247 - Nền tảng sức khỏe đáng tin cậy

Với sự nỗ lực không ngừng, chỉ sau 5 năm xây dựng và phát triển, khỏe 247 đã có mặt trong top những trang web sức khỏe uy tín hàng đầu cả nước.Website Khỏe 247

Khỏe 247 được đánh giá cao không chỉ về chất lượng thông tin mà còn về khả năng tư vấn bài bản, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia.

Về chất lượng thông tin

Các bài viết được đăng tải trên website Khỏe 247 đều do các dược sĩ biên tập và đảm bảo các tiêu chí sau:

☸ Chính xác, không sai sót chuyên môn

☸ Khoa học, cập nhật tiến bộ y tế mới nhất

☸ Dễ tiếp thu, ứng dụng biện pháp bảo vệ sức khỏe vào cuộc sống

Về đội ngũ chuyên gia

Khỏe 247 tự hào sở hữu đội ngũ dược sĩ vừa giỏi chuyên môn vừa giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu phải kể đến 2 dược sĩ đại học chịu trách nhiệm chuyên môn chính của website là dược sĩ Lê Linh và Nguyễn Vân.

Khi truy cập website Khỏe 247, chị em đừng bỏ lỡ cơ hội được dược sĩ tư vấn sức khỏe miễn phí.

Đội ngũ dược sĩ Khỏe 247 luôn được đánh giá cao về cách tư vấn bài bản, chuyên nghiệp và sự tận tâm, tận tình vì người bệnh.

➔➔➔ Tin tức liên quan: Khỏe 247 - Trang thông tin chăm sóc sức khỏe gia đình

Mẹo khỏe đẹp mỗi ngày chị em phụ nữ nhất định phải biết

Bí kíp để chị em luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và trẻ đẹp mỗi ngày là duy trì một lối sống khoa học. Dưới đây là một số mẹo sống khỏe 247 chị em nên tham khảo áp dụng:

Chăm sóc tinh thần

Tinh thần và thể chất có mối liên quan mật thiết với nhau, tâm lý bất ổn sẽ kéo theo sức khỏe thể chất xuống dốc. Điển hình như chị em bị stress, trầm cảm sẽ kéo theo tình trạng rối loạn nội tiết tố và tiêu hóa.

Do đó, chị em cần chú trọng hơn nữa đến việc chăm sóc ➡➡➡ suc khoe tinh thần. Hãy chủ động kiểm soát những căng thẳng trong cuộc sống bằng một số mẹo như:

☸ Đọc sách

☸ Du lịch

☸ Nghe nhạc

☸ Thiền

☸ Yoga,...

Ăn uống lành mạnh

Bữa ăn hằng ngày của chị em cần đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất chính đó là đạm, bột đường, chất béo, vitamin & khoáng chất.

Ngoài ra chị em nên ưu tiên bổ sung thêm các loại rau củ quả tươi sạch, hạn chế ăn nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, thức ăn nhiều dầu mỡ, quá mặn hoặc quá ngọt,...

Lượng nước chị em cần bổ sung cho cơ thể mỗi ngày là 400mL/10kg thể trọng, nên lựa chọn nước lọc, nước ép hoa quả tươi, hạn chế nước ngọt, rượu bia,...Mẹo nâng cao sức khỏe phụ nữ qua chế độ ăn

Vận động đều đặn và ngủ đủ giấc

Mỗi ngày chị em nên dành tối thiểu 30 phút để vận động nâng cao sức khỏe bằng các bộ môn như chạy bộ, yoga, đạp xe, aerobic,...

Bên cạnh đó cần duy trì thói quen ngủ đúng giờ và đủ giấc, theo khuyến cáo mỗi ngày chị em nên đi ngủ từ 10h tối, ngủ đủ 7-8 tiếng.

Trên đây là những mẹo hay giúp nâng cao sức khỏe phụ nữ, để tìm hiểu thêm những kiến thức hữu khác chị em hãy truy cập trang web Khỏe 247.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page