top of page

Events Group

Public·178 members

KIA K3 thế hệ mới khiến nhiều người tò mò về hình ảnh thực tế


Kia K3 thế hệ mới của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt tại Mexico.


Gần đây, Kia, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, đã giới thiệu những bức hình đầu tiên của mẫu xe K3 thế hệ mới trước thềm ra mắt.


Những bức ảnh tiết lộ góc nhìn chi tiết về đèn hậu LED, với một dải đèn LED nằm ngang quanh cổng hành lý. Tuy nhiên, ngoài phần ngoại thất và hệ thống chiếu sáng, các chi tiết khác của mẫu xe vẫn được giữ bí mật. Khiên các tín đồ của KIA lại tò mò hơn về phần thiết kế ngoại thất và đồng thời hãng cũng chưa công bố Giá xe KIA K3 thế hệ mới này.Kia thông báo rằng mẫu sedan K3 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào ngày 8/8 tới đây. Hãng cũng khẳng định rằng đây là "một bước đột phá đáng chú ý" cho công ty, bởi Kia K3 2024 kết hợp giữa thiết kế tinh tế và nội thất rộng rãi, từ đó thay đổi phân khúc thị trường và thu hút sự quan tâm của những người mua ở phân khúc cao cấp.


Mẫu K3 (còn được gọi là Forte hoặc Cerato tại một số thị trường) lần đầu xuất hiện vào năm 2018 và phiên bản cập nhật sắp tới sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Mexico. Bảng giá xe KIA K3 sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất tại sàn mua bán xe ô tô DailyXe.


Trước đó, một mẫu sedan được cho là phiên bản chạy thử của K3 đã được bắt gặp trên đường ở Thụy Sĩ. Mặc dù đã được ngụy trang khá kỹ, nhưng đèn hậu của chiếc xe có vẻ khớp với thiết kế trong bức ảnh mà Kia vừa công bố. Bên cạnh đó, mẫu xe chạy thử cũng mang đèn pha mảnh và thiết kế fastback.


Đáng chú ý, thời điểm ra mắt K3 tại Mexico trùng với lễ kỷ niệm 8 năm của Kia tại khu vực này. Điều này ngụ ý rằng chiếc xe sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với những khách hàng tại thị trường này. Tuy nhiên, ở một số thị trường lái xe bên phải như Úc hoặc Tây Âu, mẫu sedan này lại chưa có kế hoạch phân phối và tương lai của nó ở Bắc Mỹ cũng chưa rõ ràng.Xem thêm Thông tin giá KIA K3 cập nhật mới nhất tại đại lý

Kia K3 thế hệ mới mang lại sự kỳ vọng lớn đối với thị trường xe hơi. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế tinh tế và nội thất rộng rãi, mẫu xe tạo nên một cột mốc quan trọng cho Kia. Đặc biệt, việc sử dụng đèn hậu LED và các tính năng hiện đại trong xe góp phần làm nổi bật sự sang trọng và tiện ích của K3. Sự ra mắt tại Mexico cũng hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng tại khu vực này, đồng thời mở ra triển vọng tích cực cho sự phát triển của Kia trên thị trường toàn cầu.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Putrsa Chola
  Putrsa Chola
 • john cena
  john cena
 • ruby rajput
  ruby rajput
 • Soniya Singhania
  Soniya Singhania
bottom of page