top of page

Events Group

Public·197 members

Chi tiết cách check tem chống hàng giả chuẩn xác chỉ vài thao tác


Trong thời đại phát triển như vũ bão, nạn hàng giả, hàng nhái cũng lớn mạnh và ngày càng tinh vi hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể phân biệt hàng thật hàng giả nếu nắm vững cách check tem chống hàng giả được In 4Tech chia sẻ trong bài viết sau.


Nắm rõ cách check tem chống hàng giả giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình


Bạn biết gì về tem chống hàng giả hiện nay?


➤➤➤ Tem chống hàng giả là giải pháp công nghệ hiện đại, được thiết kế nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi bị làm giả hay đạo nhái. Đây không đơn thuần là một miếng tem thông thường, mà được tích hợp nhiều tính năng bảo mật tiên tiến. Các tính năng này bao gồm hình ảnh hologram 3D, mã QR code, công nghệ nước, công nghệ nhiệt,...


Tem chống hàng giả - vũ khí đắc lực trong cuộc chiến chống lại nạn hàng giả, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sản phẩm thật/giả. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp bảo vệ các nhãn hiệu, thương hiệu khỏi bị xâm phạm bởi những kẻ gian lận thương mại.


Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, tem chống hàng giả ngày càng độc đáo, có tính pháp lý cao và khó làm giả hơn. Chúng là một phần không thể thiếu trong chiến lược bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trên thị trường.


➤➤➤ Đọc thêm: https://scribehow.com/page/Mau_tem_chong_hang_gia_tai_4Tech_duoc_ua_chuong_nhat_hien_nay__-iwL44lJRbOW85LHWvH4pw


Các cách check tem chống hàng giả phổ biến hàng đầu hiện nay


Hiện nay có nhiều loại tem được sản xuất với tính năng chống hàng giả nhái ưu việt. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn kiểm tra từ Tem chống hàng giả 4Tech để tự mình thực hiện khi cần:


Kiểm tra tem chống hàng giả qua SMS


Bạn chỉ cần cào lớp phủ trên tem để lấy mã số bên trong, sau đó nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn đến tổng đài quy định. Nếu sản phẩm là hàng thật, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận nguồn gốc xuất xứ và thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngược lại, tin nhắn sẽ cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả.


Kiểm tra tem chống hàng giả qua SMS là phương thức phổ biến


Cách check tem chống hàng giả công nghệ nhiệt


Với loại tem này, bạn cần hơ nguồn nhiệt lên bề mặt tem, có thể sử dụng bật lửa hoặc nguồn nhiệt khác. Nếu là tem thật, logo doanh nghiệp hoặc thông điệp xác nhận sẽ hiện ra rõ ràng.


Kiểm tra tem nhãn chống hàng giả công nghệ nước


Loại tem này sẽ phản ứng khi tiếp xúc với nước. Bạn chỉ cần thoa một ít nước lên bề mặt tem, nếu là tem thật, sẽ có thông tin xác thực như dòng chữ "hàng thật" hoặc logo công ty hiện ra.


➤➤➤ Xem ngay: In tem chống hàng giả thiết kế chuyên nghiệp 4Tech


Cách kiểm tra tem chống giả theo công nghệ phát sáng

Với loại tem chống hàng giả in ấn theo công nghệ phát sáng, bạn cần sử dụng đèn chiếu tia cực tím chuyên dụng. Khi chiếu vào tem thật, nó sẽ phát sáng với màu sắc đặc trưng, giúp nhận biết dễ dàng.


Kiểm tra tem chống giả theo công nghệ hologram 3D


Đây là công nghệ in tem chống hàng giả có độ bảo mật cạo, không dễ đạo nhái. Khi quan sát tem ở các góc độ khác nhau, bạn sẽ thấy hình ảnh hologram 3D thay đổi rõ rệt về hình dạng và màu sắc.


Check tem giả sử dụng công nghệ hologram đảm bảo an tâm tuyệt đối


Kiểm tra tem chống giả chính hãng bằng quét mã QR


Kiểm tra tem chống hàng giả bằng cách quét mã QR là phương pháp nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại và đưa camera lên để quét mã QR trên tem chống giả.


Ứng dụng sẽ giải mã và đưa bạn đến trang web hiển thị thông tin sản phẩm như thương hiệu, xuất xứ, số lô sản xuất. Nếu thông tin trùng khớp với sản phẩm, đó là hàng thật và ngược lại, nếu sai hoặc không hiển thị gì cả, rất có thể là hàng giả.


Bài viết là những hướng dẫn từ In 4Tech về cách check tem chống hàng giả. Thực tế, tùy vào loại từng loại tem nhãn mà bạn có thể áp dụng các cách kiểm tra phù hợp để nhận biết sản phẩm thật - giả một cách nhanh chóng và chính xác.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page